0907691977
Tìm kiếm tour du lịch

Tin tức Cùng loại

Wellness Trip Bảo Lộc - Chuyến đi chăm sóc sức khỏe cùng YOGA

Wellness Trip Bảo Lộc...

Đưa BẠN hòa mình thư thái vào giữa thiên nhiên, thắng cảnh và tận hưởng các liệu...
NHẬT KÍ TIỀN TRẠM - CHAPTER 1

NHẬT KÍ TIỀN TRẠM -...

2.222Km-Tôi không gọi đây là chuyến đi của Cảm Xúc, cũng không chọn là chuyến hành...

Thanks all!!!

Thế rồi hành trình trải nghiệm vòng quanh đất nước Cambodia với chiều dài 1.595km đã kết thúc trong cảm xúc thật sự thú vị, thú vị bởi cung đường- thú vị bởi tính cách của các thành viên- thú vị ở điều gặt hái.
Cái đích đến chưa phải là tất cả, Thú Vị nhất là những điều diễn ra trong suốt hành trình.
Với 27 xe cùng 89 thành viên đã cùng kết nối đầy huyễn hoặc. Họ là những người xa lạ nhau, công việc khác nhau, nhưng mang chung một dòng máu trải nghiệm khi còn có thể.
Cảm ơn a trai Phú Tuấn, người anh 2 số 1 của cả đoàn, luôn ân cần, chia sẽ và xông pha ở mọi tình huống khi vận hành đoàn. A luôn đem đến sự an tâm- an toàn và tin yêu.
Cảm ơn số 2 đã hỗ trợ tuyệt đối. Số 11 luôn điềm tĩnh nhắc nhở những tình huống bất ngờ, giọng 18 luôn trong trẻo dễ mến, làm cơn buồn ngủ qua nhanh, số 27 Tận Tuỵ với Hậu Cần- Kỷ Thuật, số 25 luôn chốt đoàn xuất sắc.
Cảm ơn ngài Trung Tướng Cảnh Sát nước bạn cùng 3 người cộng sự của ông đã nhiệt tình giúp đỡ đoàn đi đến nơi về đến chốn.
Cảm ơn anh em Angkor Crv đã nhiệt thành- tận tuỵ.
Số 1-2-3-5-6-7-8-9-10–11-12-14-15-16-17-18-19-20-22-23-24-25-27-28-30. Đã kết nối thật xuất sắc! Tất cả đã làm nên một hành trình đầy Cảm Xúc Trải Nghiệm.
Chúng ta trải nghiệm bằng đam mê, bằng kỷ năng an toàn, bằng trái tim trí thức.
An toàn là mục tiêu hàng đầu được đặt ra, tốc độ vừa phải, đủ để chạm đến cảm xúc của mỗi thành viên, không khoa trương khoe mẽ tốc độ cao làm gì ở đây cả, cảm ơn các tay lái đã rất lụa trong hành trình
Thủ tục hải quan có đôi chút mất thời gian nhưng tất cả đều trọn vẹn. Chọn một đối tác có Tâm và Có Tầm là sự lựa chọn đúng đắn nhất của chúng ta. Cảm ơn anh, ngừoi anh em Cambodia dễ mến!
Cảm ơn tất cả! Hãy đi khi còn có thể- vì cuộc đời là những chuyến đi!
13-16/6/2019 Măng Đen Xứ Sở Thần Tiên.
30 xe và 100 thành viên sẵn sàng lên đường!!!!

 

 

Đăng ký email nhận tin khuyến mãi

Đăng ký email của bạn ngay hôm nay để nhận được những chuyến bay giá tốt nhất
cùng các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.