0907691977
Tìm kiếm tour du lịch

Mỗi phút giây trong cuộc sống của chúng ta là một trải nghiệm. Trải nghiệm từ những vui buồn sướng khổ, hạnh phúc hay lo toan, hy vọng hay chán chường… Nhưng dù là trải nghiệm nào đi chăng nữa thì “Con người làm chủ thế giới” là một chân lý không bao giờ thay đổi.

  • Discovering travel - Hold the word” - Với những trải nghiệm, những khám phá bằng việc du lịch, thế giới nằm trong tầm tay con người.
  • Discovering travel - Discovering myself” - Với những trải nghiệm, những khám phá bằng việc du lịch, con người khám phá chính bản thân mình.

Đi cùng phương châm “Your step is our foot”, Công ty TNHH Du Lịch VIETPEARL mong muốn được chăm sóc quý khách trên mỗi hành trình. Chúng tôi là một doanh nghiệp lữ hành chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề, nhiều kinh nghiệm đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành lữ hành và chuyên tổ chức nhiều loại hình du lịch độc đáo, hấp dẫn như: Du lịch Văn hoá; Du lịch Sinh thái; Du lịch Thể thao; M.I.C.E; Chiến trường xưa; Team Building; Du lịch Ẩm thực; Du lịch Chữa bệnh; Du lịch Giáo dục…

Du lịch đã và đang là một hoạt động phổ biến trên toàn Thế giới và đa dạng về loại hình. Tuỳ vào mục đích, nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tổ chức những chương trình du lịch khác nhau:

  • Chương trình du lịch tham quan, khám phá sẽ mang đến cho Quý khách những cảm xúc thăng hoa khi đặt chân tới những vùng đất mới, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.
  • Các hội thảo, sự kiện được tổ chức kết hợp với du lịch sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên khi tham gia chương trình.
  • Các chương trình Du lịch Teambuilding với nhiều kịch bản mới lạ, sáng tạo, ý nghĩa được thực hiện bởi một e-kip chuyên nghiệp sẽ khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần - sức mạnh đồng đội, mang đến cho Quý khách những bất ngờ thú vị.

VIETPEARL TRAVEL hân hạnh được sát cánh cùng Chương trình Hội thảo, Team Building của Hãng Hàng Không Quốc Gia Vietnam Airlines; Chương trình du lịch của UBND Phường Cát Lái, Công Ty TNHH Adidas Việt Nam, Trung Tâm Văn Hóa Quận 2, UBND Phường Bình Khánh, Văn Phòng UBND Quận 2, Công ty Thai Nakorn Patana, trường ĐH Hutech, Trần Anh Groups,… Đặc biệt, Vietpearl travel chúng tôi đã là đối tác tin cậy của Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng trong nhiều năm qua với các chương trình tham quan nghỉ dưỡng cho Qúy Anh/Chị/Em CBCNV Cty Phú Riềng như Miền Trung dành cho CB CNV Nông trường 3, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Ba,…

Your step is our foot”, với phương châm này, một lần nữa chúng tôi khẳng định chắc chắn Công ty TNHH Du Lịch VIỆT PEARL sẽ chăm sóc một cách tốt nhất cho Quý khách bằng những dịch vụ chất lượng, uy tín cùng sự tận tâm trên mỗi hành trình chinh phục.

VIETPEARL TRAVEL

Đăng ký email nhận tin khuyến mãi

Đăng ký email của bạn ngay hôm nay để nhận được những chuyến bay giá tốt nhất
cùng các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.